THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นกอลั่ม

THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นกอลั่ม

ภาพยนตร์เรื่อง THE LORD OF THE RINGS นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนกลายเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องก็ว่าได้ แม้ว่าตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเอล์ฟ แต่ก็มีอีกตัวละครหนึ่งที่โดดเด่นจนแย่งซีนของทุกคนนั่นก็คือตอนนั้นเองด้วยวลีเด็ดที่หลายคนยังจำได้ดีนั่นก็คือของรักของข้า สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เขาอาจเป็นตัวร้าย แต่มันก็เป็นเพราะว่าเราไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับเขามากนักเช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงจะพามาแนะนำเกมที่มีชื่อว่า THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM เกมที่จะพาเราไปทำความรู้จักกับตัวละครกอลั่มตั้งแต่เด็กจนโตในรูปแบบเกมผจญภัยต่อสู้ เปิดให้บริการทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 เครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES รวมไปถึงเครื่องเล่น NINTENDO SWITCH เปิดให้บริการในปี 2022 นี้ 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM 

THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของตัวละครดังในภาพยนตร์เรื่อง THE LORD OF THE RINGS อย่างกอลั่มที่เรารู้จักเขาในฐานะของตัวละครร้ายตั้งแต่สมัยที่เขายังเป็นเด็ก ครั้งหนึ่งเขาเคยต้องเป็นทาสรับใช้ภายใต้หอคอยแห่งความมืดที่อยู่ร่วมกับหมู่เอล์ฟทั้งหลาย เขามีความสามารถในด้านความรวดเร็วและการลอบเร้น มีไหวพริบในการเอาชนะสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันและยังสามารถเอาตัวรอดได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เขาสามารถที่จะปีนป่ายหรือแม้แต่ฝ่าฟันอันตรายไปอยู่ในจุดที่ได้เปรียบได้อยู่เสมอ ถึงเขาจะไม่ใช่นักสู้แต่เขาก็ไม่ใช่คนที่จะสามารถประมาทได้แต่อย่างใด เพราะเขาสามารถลอบสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน หลังจากที่เขาสูญเสียแหวนอันเป็นที่รักไป เขาตัดสินใจที่จะเดินทางออกจากเทือกเขาเพื่อการเดินทางผจญภัยในเส้นทางที่เต็มไปด้วยความอันตราย มันจะนำพาเขาเดินทางไปยังคุกใต้ดิน ดินแดนของเอล์ฟ  แต่การจะเอาชีวิตรอดจากอันตรายมากมายที่เขาต้องเผชิญในดินแดน MIDDLE EARTH เขาต้องใช้ทักษะความสามารถของตนเองเพื่อรับมือกับศัตรูมากมายที่รออยู่ข้างหน้า ตัวเกมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครมุมมองบุคคลที่ 3 ดังนั้นขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าคุณจะได้เห็นกอลั่มแบบเต็มๆ ตลอดทั้งเกมอย่างแน่นอน มันจึงไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่กลัวตัวละครนี้สักเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบรับรองเลยว่ามันจะเป็นเกมที่มอบประสบการณ์การเดินทางผจญภัยใน MIDDLE EARTH ที่แตกต่างออกไปจากที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์อย่างแน่นอน การออกแบบมีความสวยงามเป็นอย่างมาก มีรายละเอียดคมชัดสูง ทำให้เป็นงานภาพที่สมจริงเหมือนกับเรากำลังดูภาพยนตร์อยู่เลยทีเดียว

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM

THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM เป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่ตัวละครหลักของเราก็คือกอลั่มจากภาพยนตร์เรื่อง THE LORD OF THE RINGS นั่นเอง ดังนั้นการต่อสู้ภายในเกมนี้จึงไม่ใช่การบุกตะลุยเข้าไปสังหารศัตรู แต่เราจะต้องอาศัยทักษะการปีนป่ายและการหลบหลีกเพื่อลอบเร้นสังหารประตูเหมือนกับเกมนักฆ่ามากกว่า เพียงแต่ว่าตัวละครของเราจะมีความสามารถพิเศษในการปีนป่ายและฝ่าฟันอันตรายได้คล่องตัวกว่าเท่านั้น 

#เกมฮิต #THE LORD OF THE RINGS – GOLLUM #เกมน่าเล่น