THE FIRST DESCENDANT เกมแนวต่อสู้ที่เปิดให้เข้าทดสอบเบต้าบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เรียบร้อยแล้ว

THE FIRST DESCENDANT เกมแนวต่อสู้ที่เปิดให้เข้าทดสอบเบต้าบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เรียบร้อยแล้ว

กว่าที่เกมหนึ่งจะประสบความสำเร็จจนถึงขั้นที่ออกวางจำหน่ายบนสตรีมได้นั้นเรียกได้ว่ามีกระบวนการมากมายที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันแบบยับเยิน หนึ่งในนั้นก็คือการทดสอบทั้งระบบเบต้าและอัลฟ่า หากทุกอย่างเรียบร้อยดีก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการวางขายในที่สุด นับว่าเป็นช่วงเวลาท้องสำหรับแฟนเกมเพราะมันจะทำให้เราได้ทดลองเล่นเกมแบบที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เป็นการเล่นเกมก่อนใครเพื่อนที่น่าสนใจไม่น้อยเช่นเดียวกัน และใครที่สนใจเราก็ขอแนะนำ THE FIRST DESCENDANT เกมแนวต่อสู้ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการทดสอบเบต้าบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ผ่าน STREAM เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในอนาคตจะมีการเปิดให้บริการทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่นเกมคอนโซล 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม THE FIRST DESCENDANT

THE FIRST DESCENDANT เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของโลกอนาคต ช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวังเมื่อเกือบทศวรรษที่ผ่านมามนุษย์ไม่สามารถคว้าชัยชนะเหนือผู้รุกรานที่เดินทางมาจากต่างโลกได้เลยแม้แต่น้อย เราพ่ายแพ้แบบราบคาบและพวกมันก็ได้พาลูกสมุนมาทำลายล้างในระยะทางของเราจนทั่วทั้งโลกนั้นเต็มไปด้วยซากปรักหักพังมากมาย มนุษย์ที่เอาชีวิตเหลือรอดมาได้ก็ต้องอาศัยอยู่ด้วยความยากลำบากและความหวาดกลัว สิ่งเดียวที่เปรียบเสมือนกับความหวังที่แสนจะริบหรี่ของมวลมนุษยชาติก็คือการใช้บัลลังก์ของเหล่าบรรพบุรุษที่คืนชีพแล้ว DESCENDANTS ต่อสู้กับคืนไปจนสามารถคว้าชัยชนะได้ในที่สุด ถึงมนุษย์จะเอาชีวิตรอดได้แต่ภัยคุกคามก็ได้มาอีกครั้งหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวได้มีผู้นำคนใหม่ที่ชั่วร้ายมากขึ้นกว่าเดิมขึ้นมาปกครอง ตัวเกมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครมุมมองบุคคลที่ 3 นับว่าเป็นเกมที่สามารถออกแบบมาได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้หรือแม้แต่รายละเอียดยิบย่อยภายในปากก็ตาม เป็นงานภาพที่สวยงามเป็นอย่างมากแถมยังมีความสมจริงอย่างถึงขีดสุดอีกด้วย 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม THE FIRST DESCENDANT

THE FIRST DESCENDANT เป็นเกมแนวต่อสู้สวมบทบาทที่เราต้องร่วมมือกันแบบ 4 คน มีโหมด PVE คุณภาพสูงที่เราสามารถรวมตัวกันกับเพื่อนไปต่อสู้กับบอสใหญ่เพื่อ DROP ITEM จำเป็นและอุปกรณ์ในการพัฒนาตัวละครของเรา เราจะได้รับภารกิจในการออกเดินทางไปต่อสู้กับเหล่าผู้รุกรานจากต่างโลกเพื่อปกป้องมนุษยชาติและทวีปซึ่งเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษย์ให้สำเร็จ ภายในเกมมีภารกิจมากมายให้เราได้เลือกทำตามความชื่นชอบ ตัวเกมออกแบบการต่อสู้มาค่อนข้างน่าตื่นเต้นและการเคลื่อนไหวก็มี DYNAMIC ค่อนข้างดี อาวุธส่วนใหญ่ที่ใช้ในการต่อสู้นั้นจะเป็นอาวุธปืนที่แต่ละรุ่นก็จะมีความสามารถและการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป เราจะสามารถสวมใส่ปืนได้ 3 กระบอก อุปกรณ์ร้องอีก 4 ชิ้น รวมไปถึงอาวุธย่อยและส่วนเสริมอาวุธอีกมากมาย 

#เกมน่าเล่น #เกมเพลย์ #เกมฮิต