SUPERFUSE เกมแนวต่อสู้ RPG ที่จะทำให้คุณเหมือนหลุดไปอยู่ในคอมมิคอเมริกัน

SUPERFUSE เกมแนวต่อสู้ RPG

ในแต่ละประเทศนั้นต่างก็มีการ์ตูนเป็นของตนเองซึ่งการ์ตูนในแต่ละประเทศก็จะมีความแตกต่างกันออกไปอย่างเช่นการ์ตูนมังงะในประเทศญี่ปุ่นนั้นจะเน้นความน่ารักสดใส การ์ตูนในประเทศไทยเน้นความตลกโปกฮา ในขณะที่การ์ตูนคอมมิคในฝั่งอเมริกันนั้นจะเน้นความสมจริงและความดุเดือดในการต่อสู้ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการ์ตูนคอมมิค เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเกม SUPERFUSE โดยเด็ดขาด เนื่องจากเป็นเกมแนว ACTION RPG ที่คุณจะได้รู้สึกเหมือนกับหลุดไปอยู่ในการ์ตูนคอมมิคก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการนำเสนอหรือแม้แต่รูปแบบของเกมเองก็ตาม เตรียมเปิดให้บริการบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ในวันที่ 31 มกราคม 2023 ที่จะถึงนี้ 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม SUPERFUSE

SUPERFUSE เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวในโลกอนาคตเมื่อมนุษยชาติพยายามจะเอาชีวิตรอดด้วยการละทิ้งโลกที่กำลังจะล่มสลายจากเทคโนโลยี พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากบริษัทที่ร่ำรวย มนุษยชาติจึงได้ออกเดินทางกระจายไปทั่วทั้งระบบสุริยะ หลังจากนั้นเวลาก็ผ่านไปยาวนานหลายศตวรรษเลยทีเดียว มหาเศรษฐีชั้นนำทั้งหลายที่ดูเหมือนจะเป็นวีรบุรุษที่ช่วยกู้วิกฤตเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้สำเร็จก็ยังคงเป็นชนชั้นที่มีอำนาจ แถมยังเป็นอำนาจที่มากเกินไปด้วยซ้ำเพราะมันทำให้เราคนจนต้องเผชิญหน้ากับชีวิตที่เต็มไปด้วยความยากลำบากในดินแดนอวกาศที่แสนห่างไกล ในขณะที่คนรวยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างหรูหราฟุ่มเฟือย ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังสามารถขยายกิจการของตนเองได้มากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาแทบจะกลายเป็นพระเจ้าอยู่แล้วจนกระทั่งสัตว์ร้ายจากห้วงอวกาศปรากฏตัวขึ้นมา มนุษยชาติได้ขนาดนามพวกมันว่าคอรัปชั่น เราจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในคนที่เข้าร่วมกับกลุ่มเอ็นฟอร์ซเซอร์ที่จะต้องพยายามรักษาความสงบสุขให้กับมนุษยชาติให้สำเร็จ โปรแกรมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครมุมมองเบิร์ดอายวิว การออกแบบภายในเกมมีจะใช้งานภาพที่ถอดแบบมาจากการ์ตูนคอมมิคสไตล์อเมริกันแบบไม่มีผิดเพี้ยน ดังนั้นจึงต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่ามันเป็นงานธาตุที่ไม่ใช่ทุกคนจะชื่นชอบแต่อย่างใด ยิ่งผนวกเข้ากับมุมมองแบบเบิร์ดอายวิวยิ่งทำให้ดูยากมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก แต่หากคุณชอบงานภาพแนวนี้อยู่แล้วขอบอกเลยว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ในส่วนของความละเอียดคมชัดก็สามารถทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม SUPERFUSE

SUPERFUSE เป็นเกมแนวต่อสู้ RPG แบบ HACK AND SLASH ที่เราสามารถจัดการความสามารถและสกิลของตัวละครได้ตามความชื่นชอบ เราจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในกลุ่มทหารที่ออกเดินทางทำภารกิจต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดแห่งห้วงอวกาศเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติให้ปลอดภัย ตัวละครภายในเกมจะมีทั้งหมด 5 คลาสซึ่งแต่ละคลาสก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถทำการ ROOT ITEM ได้เพื่อตกแต่งตัวละครของเราให้มีความสมบูรณ์แบบทั้งความสวยงามและความสามารถในการโจมตี จะเล่นเดี๋ยวแบบออฟไลน์หรือเล่นกับเพื่อนแบบออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน DUNGEON ภายในเกมจะเป็นแบบสูงที่เส้นทางจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละครั้ง มันจึงเพิ่มความท้าทายให้กับตัวเกมได้เป็นอย่างดี 

#เกมฮิต #SUPERFUSE #เกมน่าเล่น