รีวิว เกมมือถือ Family Style เกมทำอาหารเป็นทีม ที่ชวนหัวร้อนได้ง่ายสุดๆ

รีวิว เกมมือถือ Family Style เกมทำอาหารเป็นทีม ที่ชวนหัวร้อนได้ง่ายสุดๆ

วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับ เกมมือถือ สุดมันส์กับเกมๆ นี้ที่มีชื่อว่า Family Style อีกหนึ่ง เกมมือถือ สายวายป่วงและหัวร้อนในคราวเดียวกัน ถึงแม้หน้าปกของเกมอาจจะดูเหมือนเกมน่ารักๆ มีอาหารเข้ามาปนเกี่ยว และมีคำว่า Family พ่วงเข้ามา แต่บอกได้เลยว่านี่คือเกมมิตรภาพสุดมันส์ สุดเดือด หัวร้อนง่าย ที่ยิ่งเล่นหลายคนก็ยิ่งสนุก และที่สำคัญ ภาพแต่ละภาพยังสามารถชวนทำให้เราหิวตาลายแบบตามๆ กันได้อย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วยนะ

Family Style คือเกมอะไร?

     • Family Style เป็นอีกหนึ่ง เกมมือถือ ที่หากใครเคยเล่นกับเกม Overcooker มาก่อน ก็ย่อมต้องรู้สึกอินตามและรู้สึกสนุกไปกับเกมๆ นี้ได้อย่างง่ายดาย และบอกได้เลยว่าเกมนี้เล่นง่ายกว่ามากๆ โดยตัวเกมจะเน้นเกี่ยวกับการเล่นแบบสนุกๆ ชวนฮา และความปั่นป่วนของผู้เล่นข้างๆ และที่สำคัญ ยังสามารถที่จะเล่นกับเพื่อนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปอีกด้วย ซึ่งคีย์หลักๆ ของการเล่นเกมนี้ก็คือการทำอาหารตามออเดอร์ แต่ตัวของวัตถุดิบ ก็จะมีการสุ่มไปให้เพื่อนๆ ของเรา ดังนั้น ผู้เล่นจึงจำเป็นต้องเล่นแบส่งเมนูให้กัน โดยการปัดส่งให้เพื่อน โดยรูปแบบของอาหารก็มีครบทั้ง ต้ม , ปิ้ง , หั่น และทอด ที่บอกเลยว่าสนุกชวนหัวร้อนสุดๆ 

รูปแบบการเล่น เกมมือถือ Family Style 

     • มาต่อกับเรื่องของรูปแบบการเล่นของ เกมมือถือ Family Style เมื่อเรากดเริ่มเกมเข้ามา เราก็จะต้องทำการสร้างห้องในการเล่นกับเพื่อนๆ โดยการคลิกที่คำว่า Play และเลือกไปที่คำว่า Create พร้อมตั้ง Code หรือรหัสผ่าน ส่วนเพื่อนคนใดที่ยังไม่ได้สร้างห้อง ก็สามารถกด “Play” แล้วเลือกไปที่คำว่า Join และกรอก Code ที่ได้รับจากคนที่ Create ซึ่งโดยหลักๆ เกมมือถือ Family Style สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 8 คน เมื่อเกมเริ่ม ระบบก็จะบอกว่าใครอยู่ตำแหน่งไหน และออเดอร์ก็จะมีผุดขึ้นมา นั่นคือเกมเริ่มแล้ว ผู้เล่น จะต้องช่วยกันลากวัตถุดิบให้เพื่อนทำอาหาร โดยระดับความยาก ก็จะค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามออเดอร์ที่ได้รับมา

ความน่านใจของ เกมมือถือ Family Style

     • เกมมือถือ Family Style เป็นอีกหนึ่งเกมที่เจ๋งในการสร้างมิตรภาพ หรือชวนหัวปั่นตีกันได้ง่ายมากๆ เพราะตลอดการเล่นของเกม หากทีมไม่มีความสามัคคีกัน ก็เผลอๆ มีโอกาสตกรอบได้โดยง่าย

     • เป็นเกมทำอาหารในอีกรูปแบบเดือดๆ ที่สามารถจะเล่นที่ไหน เมื่อไหร่ เป็นทีมได้อย่างสบายๆ ขออย่างเดียว อย่าไปตีกันข้างนอกก็พอเด้อ

     • ตัว เกมมือถือ Family Style สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ง่ายๆ ทั้งบนระบบ iOS และ Android ใช้ความจุไม่มาก ใครก็สนุกได้

รูปภาพ : trueplookpanya.com

#เกมทำอาหาร #เกมน่าเล่น #เกมหัวร้อน