รีวิว เกม Bombergrounds เกมหลบหลีกระเบิดของเหล่าสัตว์ตัวน้อยตะมุ๊ตะมิ

รีวิว เกม Bombergrounds เกมหลบหลีกระเบิดของเหล่าสัตว์ตัวน้อยตะมุ๊ตะมิ

   หากใครที่ชอบเล่นเกมแนวน่ารักๆ ผสมสไตล์อารมณ์ Battle Royale เชื่อว่าคุณจะต้องถูกใจกับเกมๆ นี้ ที่เราหยิบมาแนะนำกันในชื่อว่า Bombergrounds อีกหนึ่งเกมผจญภัยที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ทีละหลายๆ คน อีกทั้งยังสามารถเล่นจบได้ในเวลาแค่เพียงไม่นาน ถ้าใครที่ชอบเล่นเกมสไตล์เพลินๆ แบบนี้ บทความ วันนี้ คือข้อมูลที่คุณจะต้องอ่านให้ละเอียด เพื่อพร้อมลงเวทีไปสนุกด้วยกันเลยดีกว่า

Bombergrounds คือเกมอะไร?

     • Bombergrounds เป็นเกมแนว Multiplayer Action ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากเกมสไตล์ Bomber ฉบับคลาสสิค โดยคีย์หลักๆ การเล่นของเกมๆ นี้ คือการที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องลงเวทีต่อสู้ โดยจะถูกโยนลงมาบนเกาะร้าง จากนั้นก็ต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดในการเป็นคนสุดท้าย ด้วยการหลบหลีกหรือวางระเบิดตามจุดต่างๆ ที่ทั้งเราและผู้เล่นคนอื่นๆ จะวางเอาไว้ อีกทั้งเรายังสามารถที่จะตีระเบิดให้กระเด็น หรือมี Item เจ๋งๆ ในการเก็บ เพื่อให้ทันต่อเวลาที่หมดลงเรื่อยๆ พร้อมเกาะที่ค่อยๆ แคบลง Bombergrounds สามารถที่จะดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้งบน iOS, Android และบน PC ผ่าน Steam

เทคนิคการเล่นเกม Bombergrounds

     • มาเข้าเรื่องกับเรื่องของรูปแบบการเล่นเกม Bombergrounds ในขั้นต้น เกมจะมีคาแรคเตอร์ให้ผู้เล่นเลือกอยู่หลากหลายรูปแบบ และแต่ละแบบก็ล้วนมีแต่ความน่ารักล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็น เเมว, หมี, กระต่าย โดยในแต่ละรอบ ผู้เล่น จะสามารถเจอกับจำนวนผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ทั้งหมดรอบละ 25 คน โดยผู้เล่นจะมีหน้าที่ในการวางระเบิดตามมุมต่างๆ และพยายามเอาชีวิตรอดจากระเบิดที่ผู้เล่นคนอื่นๆ วางไว้ ซึ่งหากเมื่อเกมเริ่มไปเรื่อยๆ เกาะก็จะค่อยๆ บีบให้แคบลง หากตกจากแผนที่ก็ถือว่าตกรอบ แต่คุณก็ยังสามารถค้นหาใช้ Item เจ๋งๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นของวิเศษวิ่งเร็ว, เกราะป้องกันแรงระเบิด หรือการขยายร่างได้

จุดเด่นของเกม Bombergrounds

     • และจุดเด่นแรกๆ ของเกม Bombergrounds ที่จะต้องโปรโมทเลย คงหนีไม่พ้นกับเรื่องของจำนวนผู้เล่น ที่สามารถเข้าเล่นได้แบบเยอะมากๆ โดยจะมีรอบละ 25 คน และสามารถชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ร่วมกับเราได้ 3 คน 

     • ภาพกราฟิกดูมีความละมุน สดใส น่ารักๆ หากใครชอบเกมที่ภาพดูสบายตา จบไว แนะนำว่าไม่ควรพลาด

     • ตัวละครมีความน่ารักหลากหลายรูปแบบ ดั่งที่เกริ่นไว้ว่านี่คือเกมที่เต็มไปด้วยตัวละครสัตว์น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น เเมว, หมี, กระต่าย การออกท่วงท่าต่างๆ ในการวิ่งหรือทุกอิริยาบถ ระวังคุณจะตกหลุมรักง่ายๆ นะ

     Bombergrounds คือเกมสไตล์ Battle Royale ที่มีกลิ่นอายความน่ารักของตัวละครเต็มๆ หญิงก็เล่นได้ ชายก็เล่นดี หากใครชอบเกมอารมณ์แบบนี้ รีบไปโหลดมาเล่นกันเลย

รูปภาพ : thisisgamethailand.com

#เกมแนะนำ #Battle Royale #เกมน่าเล่น